Hướng dẫn sử dụng

Khi sử dụng gối lá Đinh Lăng , Hoa khô nhiều nguyên nhân có thể làm gối có độ ẩm như Tóc ướt, gối hấp thụ mồ hôi vvv. Để bảo quản tốt trách ẩm mốc, mối mọt và giữ mùi hương lâu hơn khách hàng nên bảo quản theo những quy cách sau:

Bảo quản Ruột Gối: Để ruột gối luôn khô thoáng và giữ hương thơm được bền lâu, ruột gối nên được Phơi nắng 1 lần tròng tuần.

Bảo quản Áo gối: Áo gối được được sử dụng vải cotton mềm mại, thoáng mát. Không nên giặt áo gối với nước tẩy zaven.

Trước khi giặt Lần Đầu Tiên nên ngâm trước áo gối với nước xả Comfor giúp cho sợi vải mềm mại và giữ được màu sắc bền lâu hơn.

Lưu ý:  Không giặt ruột gối chỉ mang phơi nắng sáng nhẹ.

 

Hỏi: Gối Lá Đinh Lăng sử dụng cho những đối tượng nào?

Đáp: Lá Đinh lăng là loại thảo dược rất quý, sử dụng làm gối phù hợp với mọi lứa tuổi. Đặc biệt đối với trẻ sơ sinh, em bé và trẻ em dùng gối lá đinh lăng giúp trị chứng ra mồ hôi đầu, phòng ngừa bệnh kinh giật….

Hỏi: Lá cây đinh lăng có tác dụng gì?

Đáp: Lá cây Đinh Lăng được sử dụng nhiều trong nhân gian, ngày nay được dùng làm thuốc bổ dưỡng. Lá cây dùng làm rau, phụ nữ sau khi sinh uống nước sắt lá khô tốt cho sức khỏe, dùng xông ra mồ hôi trị chứng chóng mặt, lá có mùi thơm tự nhiên tạo cảm giác dễ chịu.


Hỏi: Sử dụng Gối Lá Đinh Lăng như thế nào?

Đáp: Gối lá đinh lăng luôn phải giữ khô thoáng, tối thiểu nên giặt vỏ gối 1 tháng/1 lần đồng thời phơi lá cây ra nắng nhẹ, vừa tránh ẩm mốc và vừa làm cho lá cây không bị xẹp.

Hỏi: Gối Lá Đinh Lăng có công dụng gì?

Đáp: Gối Lá Đinh lăng mềm, nhẹ, thanh nhiệt, thoáng khí, thông kinh lạc giúp cho đầu và gáy bé được khô thoáng, không mồ hôi trộm và giảm nguy cơ sốt cao, ngoài ra còn kích thích vỏ não và hệ thần kinh trung ương giúp bé ngủ ngoan, sâu giấc.

Hỏi: Dùng Gối lá Đinh lăng có cơ sở khoa học nào?

Đáp: Việc dùng lá cây làm ruột gối có tác dụng phòng và chữa bệnh được bắt nguồn từ thời Hán Vũ Đế, Trung Quốc. Ở Việt Nam, thói quen sử dụng lá Đinh lăng làm ruột gối cho trẻ nhỏ được phổ biến từ lâu. Đến nay y học hiện đại đã chứng minh được tính năng tốt của gối lá Đinh lăng đối với vỏ não và hệ thần kinh cũng như sức khoẻ chung của con người.

Hỏi: Gối này dùng có bị mọt không? Có ảnh hưởng đến sức khỏe của bé không?

A: Gối Đinh Lăng đảm bảo không bị mọt. Trong quá trình sử dụng, cứ khoảng 1 tháng anh/chị mang gối ra phơi ngoài bóng râm khoảng 20 phút để gối luôn được khô ráo, sạch sẽ và thơm mùi lá đinh lăng.

 Lá đinh lăng từ xưa đã được ông bà ta sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hang ngày như ăn sống, đun nước uống, nấu canh, trị tắc sữa, làm gối trị mồ hôi trộm …. Vì vậy nó hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bé.

Hỏi: Bé nhà tôi quấy khóc nhiều, gối này có giúp bé hết khóc đêm không?

Một trong những nguyên nhân khiến bé quấy khóc ban đêm là Mồ hôi trộm làm bé khó chịu, bứt dứt vì vậy khi cho bé gối đầu bằng gối lá đinh lăng sẽ trị mồ hôi trộm cho bé từ đó giúp con có giấc ngủ ngon.

Hỏi: Mồ hôi của bé nhiều lắm, gối có giúp bé hết hồ hôi không?

Gối Lá đinh lăng giúp trị mồ hôi trộm cho bé vì vậy khi ba mẹ cho bé nằm gối này sẽ giúp bé hết mồ hôi và giúp con ngủ sâu và ngon giấc hơn.

Hỏi: Gối này dung bao lâu thì nên thay cái mới? Có bị hỏng không?

Đáp:Khi dùng gối lá đinh lăng, cứ 1 tháng ba mẹ lại mang ra phơi ngoài bóng râm 1 lần khoảng 20 phút để gối được khô ráo, sạch sẽ và thơm tho thì gối lâu  bị hư hỏng. Thời hạn sử dụng khuyên dùng lá từ 8 tháng đến 1 năm kể từ ngày sử dụng gối. Khi phơi ruột gối nên phơi nắng nhẹ buổi sáng , tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời để tránh gối bị hư khi nhiệt độ quá cao. Vì giấc ngủ ngon của con yêu các mẹ nhé!